In tiêu đề thư một trong những hình thức ghi dấu ấn thương hiệu doanh nghiệp quen thuộc và hiệu quả đối với khách hàng đối tác.

Tiêu đề thư  hay còn gọi là Letter head là một phần quan trọng trong hệ thống nhận diện thương hiệu của thương hiệu, được sử dụng để in ấn tại liệu nội bộ, hợp đồng, giấy tờ gửi khách hàng đối tác…

Một tiêu đề thư thiết kế độc đáo ấn tượng sẽ giúp doanh nghiệp thể hiện tác phong làm việc chuyên nghiệp truyền tải thông điệp kinh doanh một cách hiệu quả hơn.

Công ty TNHH MTV In Ba Đình là một đơn vị chuyên sâu trong việc thiết kế và in tiêu đề thư doanh nghiệp. Chúng tôi cung cấp giải pháp toàn diện giúp doanh nghiệp nâng cao năng lực cạnh tranh thông qua việc xây dựng bộ nhận diện thương hiệu mạnh mẽ và hiệu quả.

THÔNG SỐ IN TIÊU ĐỀ THƯ CHUNG

– Thiết kế theo yêu cầu

– Chất liệu: Giấy Offset định lượng tùy chọn

– Kích thước A4 (21×29.7cm)

– In Offset

– Gia công cắt xén thành phẩm

– Thời gian từ 3 – 5 ngày

– Miễn phí giao hàng

LÝ DO BẠN NÊN IN TIÊU ĐỀ THƯ TẠI CÔNG TY TNHH MTV IN BA ĐÌNH

Tiêu đề thư là một ấn phẩm văn phòng có đóng góp quan trọng mang tầm vĩ mô, đồng hành với sự phát triển của doanh nghiệp. Vì vậy việc thiết kế và in ấn tiêu đề thư vô cùng quan trọng cần có sự đầu tư về mặt chuyên môn. bạn nên tìm đến sự giúp đỡ của những đơn vị hàng đầu dày dặn kinh nghiệm như Công ty TNHH MTV In Ba Đình. Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực, chúng tôi khẳng định uy tín và chất lượng qua những dự án đã thực hiện. Công nghệ sản xuất hiện đại kết hợp cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt huyết sẽ mang đến dịch vụ chu đáo, chất lượng nhất cho khách hàng.

Lợi ích khi  in tiêu đề thư tại Công ty TNHH MTV In Ba Đình

– Miễn phí tư vấn, báo giá quy cách, chất liệu sản phẩm

– Thiết kế theo yêu cầu khách hàng

– Thiết kế nhiều phương án demo để khách hàng lựa chọn.

– Đội ngũ kỹ thuật viên in ấn chuyên nghiệp, in ấn chất lượng cao, giá thành hợp lý.

– Tiến độ sản xuất nhanh nhất, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

– Giao hàng tận nơi miễn phí trong nội thành Hà Nội.

Tiêu đề thư là phần tiêu đề ở đầu của một tờ giấy viết thư. Phần tiêu đề thường bao gồm tên và địa chỉ, và một biểu tượng thương hiệu công ty, và đôi khi một hình nền. Thuật ngữ “tiêu đề thư” thường được sử dụng để chỉ toàn bộ tờ in với tiêu đề như vậy. Đa số tiêu đề thư công ty được in ở kích cỡ A4 (210mm x 297mm) và  A5 (148mm x 210mm)

CÔNG TY TNHH MTV IN BA ĐÌNH là công ty chuyên sản xuất tiêu đề thư chất lượng cao với đội ngũ thiết kế nhiều kinh nghiệm trong các dự án xây dựng thương hiệu, thiết kế thương hiệu, tư vấn tương hiệu. Chúng tôi cung cấp dịch vụ in ấn tiêu đề thư với đa dạng màu sắc, chất liệu giấy khác nhau như giấy opset, giấy mỹ thuật. Độ dày từ 80 đến 120 g/m2. Tiêu đề thư sản xuất tại CÔNG TY TNHH MTV IN BA ĐÌNH với quy trình khép kín với hệ thống máy in hiện đại từ Đức, hệ thống máy xén, bế, gập…liên hoàn khép kín, chúng tôi sẽ đảm bảo yêu cầu nhanh nhất về thời gian giao hàng cho quý khách. Chúng tôi cam kết đáp ứng những yêu cầu khắt khe về chất lượng in ấn và sáng tạo sản phẩm.